Wednesday, 30/11/2022 - 23:54|

Trường TH Lý Tự Trọng triển khai chuyên đề về CNTT, quản lý học sinh năm học: 2022 - 2023

Thực hiện theo kế hoạch số 160/THLTT ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Được sự cho phép của Bí thư chi bộ nhà trường, chiều ngày 09 tháng 11 năm 2022 tại phòng máy trường TH Lý Tự Trọng có thực hiện chuyên đề chuyên môn về CNTT với phần mềm quản lý học sinh https://vnedu.vn.

Tham dự có cô Nguyễn Thị Kiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng 26 giáo viên trong toàn trường. Cô: Dương Thị Nguyệt – quản lý CNTT của trường có triển khai cho giáo viên những phần cơ bản về việc cập nhật thông tin cá nhân học sinh, cập nhật điểm của học sinh và một số nội dung khác.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Cô Nguyễn Thị Kiều – thông qua kế hoạch chuyên đề

Giáo viên thực hành trên tài khoản của mình

Giáo viên thực hành trên tài khoản của mìn

Đây là chuyên đề nhằm phát huy việc ứng dụng CNTT trong quản lý học sinh của giáo viên. Để theo kịp sự phát triển thời đại 4.0. Hi vọng giáo viên sẽ sử dụng thành thạo hơn về CNTT trong dạy và học trong năm học này và những năm tiếp theo.

Tin bài: Trường TH Lý Tự Trọng./