Wednesday, 30/11/2022 - 23:38|

Công trình măng non "Bồn hoa sân trường" của Liên đội TH Lý Tự Trọng

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Được sự chỉ đạo của BGH trường, Hội đồng Đội xã Đại thành, ngày 26/5/2022 Liên đội TH Lý Tự Trọng tiến hành thực hiện công trình măng non “Bồn hoa sân trường”.

Đội viên tham gia làm sạch cỏ quanh bồn hoa

Đội viên tham gia tu bổ bồn hoa

Đây là hoạt động để chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trường học xanh - sạch - đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các em học sinh, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bè bạn hơn. Đây cũng là một việc làm có ý nghĩa đối với bản thân mỗi em học sinh, đồng thời qua đó đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống và rèn cho các em ý thức, trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường.