Wednesday, 30/11/2022 - 23:28|

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Nhiệm kỳ năm học 2022-2023

Chào mừng Đại Hội đoàn các cấp mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Tỉnh Hậu Giang Nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội Đại biểu đoàn Thành niên công sản Hồ Chí Mình toàn quốc lần thứ XII. Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 và kế hoạch chỉ đạo tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023 của Hội đồng đội Thành phố Ngã Bảy, căn cứ vào điều lệ Đội, theo nguyện vọng của tất cả các Đội viên trong liên đội, được sự đồng ý của Hội đồng Đội xã Đại Thành và Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 10 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tiến hành tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Thị Mai Thảo; thầy Nguyễn Văn Ghi – Bí thư chi bộ  nhà trường; thầy Đổ Minh Hậu – Tổng phụ trách  và hơn 25 đội viên đại diện cho hơn 240 đội viên trong toàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe bản tổng kết năm học 2021 - 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 của Liên đội. Qua đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi về nội dung và các hoạt động cần thiết để đưa Liên đội ngày càng vững mạnh

Đoàn chủ tịch làm việc

Đại hội còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Mai Thảo –Phó Bí thư xã Đoàn; đồng chí đã chúc mừng những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục cố gắng phát huy khả năng của mình để nhằm giữ vững Liên đội vững mạnh  của nhiệm kỳ mới.

Lời nhắc nhở, căn dặn của thầy Hiệu trưởng

Đại hội cũng đã lựa chọn 5 đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 với lời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đưa giữ vững Liên đội vững mạnh trong năm học này. Trong đó em Lê Minh Quang chi đội 5A1 được cử làm Liên đội trưởng, các thành viên còn lại lần lượt là em Nguyễn Thị Tường Vy chi đội 4A3, em Bùi Quỳnh Anh Chi đội 5A1, em Mai Tuyết Hân chi đội 5A1 làm ủy viên, em Trần Thị Hồng nhiên chi đội 5A1 làm ủy viên .

Thầy Nguyễn Văn Ghi trao cờ lưu niệm cho Liên đội trưởng

Sau hơn 2 giờ làm việc, đại hội kết thúc vào lúc 3h30 phút với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí chương trình hành động như một lời hứa của các Đội viên quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới. Thành công của Đại hội là sự khởi đầu tốt đẹp cho phong trào hoạt động Đội, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch năm học của nhà trường.

Trường TH Lý Tự Trọng./.