Thursday, 01/12/2022 - 01:22|

Hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Thực hiện các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 19 tháng 5 năm 2022 tại khu tưởng niệm Xã Đại Thành. Cùng sự kết hợp của Hội đồng Đội xã Đại thành, Liên đội TH Hùng Vương và Liên đội TH Lý Tự Trọng đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa 2 liên đội đó là Liên đội TH Lý Tự Trọng và Liên đội TH Hùng Vương.

Buổi giao lưu kết nghĩa có thầy Nguyễn Văn Ghi bí thư chi bộ - hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng, cô Trương Thị Mỹ Phụng Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng trường TH Hùng Vương, đại điện hội đồng Đội xã Đại Thành, đại diện chi Đoàn trường TH Hùng Vương và hơn 20 đội viên của 2 Liên đội về tham dự.

Tại đây, đại diện của 2 Liên đội thực hiện giao lưu kết và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng

Một số hình ảnh

Liên đội TH Hùng Vương trao tặng 01 cái trống cái của Đội đã qua sử dụng trị giá 600.000 đồng

Đây là hoạt động “Thiếu nhi Ngã Bảy thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Tạo môi trường cho các em thực hiện lời dạy “Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào”. Tuyên truyền giáo dục thiếu nhi hiểu biết về lịch sử, truyền thống cách mạng của dân tộc. Nhắc nhở các em luôn luôn cố gắng trong học tập, lao động cũng như phải có tính đoàn kết cao để trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.