Thursday, 01/12/2022 - 00:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lý Tự Trọng

Hoạt động thể dục giữa giờ của học sinh trường TH Lý Tự Trọng. Năm học: 2022-2023

Thực hiện theo kế hoạch số 160/THLTT ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Trường tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức tập thể dục giữa giờ trong giờ ra chơi vào các ngày thứ tư và thứ sáu hàng tuần giành cho học sinh tại sân trường điểm cơ sở.

Hoạt động thể dục giữa giờ có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Như thường lệ, tiếng trống trường đã điểm báo hiệu kết thúc hai tiết học đầu tiên, và chỉ ngay sau đó các em học sinh đã nhanh chóng rời khỏi phòng học, xuống sân trường xếp hàng để chuẩn bị cho bài thể dục.

Bài thể dục đã được Thầy tổng phụ trách cùng với giáo viên thể dục hướng dẫn ngay từ buổi đi học đầu tiên, và giờ đây với sự tập luyện chăm chỉ các em tập rất đều, không còn tình trạng quên hay nhầm giữa các động tác với nhau. Những động tác khỏe khoắn, dứt khoát cứ liên tục, đều đặn, những bàn tay giơ lên như những búp măng non hướng về phía mặt trời. Các em tập rất hăng say.

Thầy cô chủ nhiệm các lớp thường hay theo dõi buổi tập thể dục của các em. Bài thể dục có tất cả tám động tác và chỉ trong vòng vài phút bài thể dục đã kết thúc. Sau bài thể dục giữa giờ, các em tham gia đều cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị cho những giờ học tiếp theo. Đây là một hoạt động rất bổ ích đối với học sinh, hoạt động này được duy trì trong các tuần học tiếp theo, và những năm học tới.

Một số hình ảnh trong buổi tập thể dục giữa giờ:

Học sinh thực hiện theo nhóm thể dục mẫu

 

Học sinh xếp hàng ngay ngắn, động tác dứt khoát

Học sinh thực hiện các động tác đều, đẹp

 

  Tin bài: Trường TH Lý Tự Trọng./.

Tác giả: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 1
Năm 2022 : 2.836