Wednesday, 30/11/2022 - 23:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lý Tự Trọng

Trường TH Lý Tự Trọng thực hiện múa hát sân trường. Năm học: 2022-2023

Thực hiện theo kế hoạch số 160/THLTT ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Trường tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức múa hát sân trường trong giờ ra chơi vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần giành cho học sinh tại sân trường điểm cơ sở. Dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách trường cùng sự giúp đỡ của GV âm nhạc và giáo viên chủ nhiệm của các lớp

          Múa hát tập thể là một hoạt động vô cùng hấp dẫn và không thể thiếu đối với các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh tiểu học. Nếu như ở cấp mầm non, việc học hát, học múa tạo cho các bé hứng khởi, thích thú thì ở tiểu học nó sẽ phải bồi đắp thêm lòng yêu thích, sự ham muốn khám phá và hiểu biết về âm nhạc cũng như tác dụng của việc múa hát tập thể.

Sau giờ học các môn văn hóa, khoa học tự nhiên,… có phần căng thẳng, học sinh được múa hát, vui chơi đó là điều kiện tốt nhất cho các em được thư giãn, lấy lại được sự cân bằng về tâm lí để tiếp thu tốt hơn trong các giờ học tiếp theo, ngoài ý nghĩa trên , hoạt động múa hát tập thể còn góp phần tích cực giúp học sinh ôn luyện, củng cố những kiến thức, kĩ năng âm nhạc đã học ở các giờ chính khóa. Hơn nữa, trong nhà trường, hoạt động âm nhạc múa hát tập thể là cơ sở để duy trì phong trào văn hóa văn nghệ và nề nếp của học sinh, xây dựng những hình thức sinh hoạt tập thể lành mành, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Học sinh được tham gia vào các chương trình hoạt động như vậy, với các em còn nhút nhát, thiếu tự tin sẽ thêm lạc quan, mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động hòa nhập trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tập thể dục giữa giờ:

Học sinh thực hiện múa theo nhạc

 

Các động tác múa kết hợp với bông múa màu vàng tạo thêm sắc màu

 

Học sinh chăm chú về đội làm mẫu của trường để thực hiện theo

 

  Tin bài: Trường TH Lý Tự Trọng./.

Tác giả: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 164
Năm 2022 : 2.835