Wednesday, 30/11/2022 - 23:27|

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-PGDĐT ngày 31/10/2022 của Phòng GD&ĐT Thành phố về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trường TH Lý Tự Trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022 như treo băng rôn, tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, sinh hoạt chủ nhiệm, các tiết học hoạt động trải nghiệm. Với mục đích tiếp tục tôn vinh Hiến pháp, pháp luật; giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người dân trong xã hội; khẳng định vị trí, vai trò, ý nghĩa của Ngày Pháp luật trong đời sống xã hội. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 trên địa bàn tỉnh, góp phần đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc tự thân, hằng ngày của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và học sinh trong toàn ngành. Thông qua các hoạt động tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật góp phần thiết thực đưa chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, lan tỏa sâu rộng tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật đến công chức, viên chức, người lao động và học sinh.  Phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật; lên án, phê phán, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật, hành vi lệch chuẩn xã hội.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Treo băng rôn hưởng ứng

Tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt đầu tuần

Thầy Nguyễn Văn Ghi, Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở một số nội dung trọng tâm