Thursday, 01/12/2022 - 01:31|

Trường TH Lý Tự Trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, vào lúc 14 giờ ngày 18/11 trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có:  ông Nguyễn Thanh Hiểu – Phó trưởng phòng LĐTB&XH Ngã Bảy, ông Nguyễn Hoàng Hơn – chủ tịch UBND xã Đại Thành, quý thầy cô từng là cán bộ quản lý, giáo viên hưu của trường. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Ghi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng về tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đại biểu tham dự

Thầy Trương Quốc Thái – đại diện công Đoàn trường ôn lại truyền thống

ngày 20-11

Đại diện BGH trường tặng hoa cho quý thầy cô từng là CBQL, giáo viên hưu

Giáo viên hưu có đôi lời nhắn gửi trong buổi lễ

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người Ngã Bảy ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới./.

Trường TH Lý Tự Trọng./.